Xuất bản thông tin

null Điểm du lịch Vườn cây ăn trái Năm Tiệm đưa vào hoạt động

Chi tiết bài viết Tin tức

Điểm du lịch Vườn cây ăn trái Năm Tiệm đưa vào hoạt động

Vào sáng nay ngày 18/12, Điểm du lịch Vườn cây ăn trái Năm Tiệm, đã chính hoạt động đón khách du lịch đến tham quan trải nghiệm. Đến dự có Sở, Ngành Tỉnh, bà Trương Thị Diệp, Phó Chủ tịch huyện Lấp Vò; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Phòng Văn hóa và Thông tin huyện

Điểm du lịch Vườn cây ăn trái Năm Tiệm nằm cặp tuyến tỉnh lộ 852, ấp Hưng Nhơn, xã Long Hưng B, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, cách quốc lộ 80 (đoạn cầu Simôna) khoảng 300m. Điểm Du lịch có tổng diện tích 19.359 m2.

Chụp hình lưu niệm tại điểm du lịch Vườn cây ăn trái Năm Tiệm

Khi đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm và thưởng thức các đặc sản của vùng Long Hưng B như cam xoàn, quýt hồng, quýt đường, bưởi, ấu Long Hưng,… Ngoài ra, đến với Điểm du lịch vườn cây ăn trái Năm Tiệm, du khách còn được thưởng ngoạn cảnh quan sinh thái của của ao sen, ao súng, trải nghiệm các hoạt động dịch vụ bơi xuồng hái gương sen. Trải nghiệm đi cầu khỉ ngang hồ, rạch, tham quan nhà yến, cho cá ăn,…. Bên canh đó, du khách còn có thể thuê áo bà ba, áo dài để chụp ảnh lưu niệm, hóa trang thành người nông dân trải nghiệm thực tế và các hoạt động văn hóa, văn nghệ khác.

Cùng trải nghiệm các hoạt động tại khu du lịch Vườn cây ăn trái Năm Tiệm

Trên đường dạo quanh vườn trái cây, du khách có thể được tìm hiểu quy trình chăm sóc cây trồng, cách thu hoạch từ thực tế của người dân địa phương, du khách cũng có thể thưởng thức những trái cây chín ngọt hoặc chọn những trái to đẹp mang về làm quà cho gia đình, bạn bè.

Ngoài ra, điểm tham quan, du lịch vườn cây ăn trái Năm Tiệm còn kết nối với một số địa điểm du lịch trong huyện Lấp Vò như: khu du lịch Văn hóa Phương Nam thuộc xã Long Hưng A, Điểm du lịch cộng đồng Đình, Làng nghề dệt chiếu truyền thống và thực cảnh Chợ Ma Định Yên – Lấp Vò – Đồng Tháp... Trong dịp kỳ nghỉ tết tây này đây cũng là một điểm du lịch để cho du khách lựa chọn đến tham qua và cùng trải nghiệm cùng gia đình và bạn bè./.

 Đăng Khoa

Có thể bạn quan tâm