Xuất bản thông tin

null Toàn cảnh hàng phượng đỏ rực dài 4km tại huyện Lấp Vò

Chi tiết bài viết Tin tức

Toàn cảnh hàng phượng đỏ rực dài 4km tại huyện Lấp Vò

Những ngày hè tháng 5, nhiều người đi trên tuyến Quốc lộ 80 theo hướng từ TP. Sa Đéc về phà Vàm Cống (huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) khi đi ngang xã Bình Thành( Lấp Vò) vô cùng hào hứng khi được ngắm hoa phượng nở đỏ rực suốt đoạn đường dài gần 4km và khiến nhiều người đều phải say đắm trước vẽ đẹp thơ mộng của những cánh hoa phượng đua nhau khoe sắc.

Hàng phượng dài 4km, đua nhau khoe sắc đỏ rực trên tuyến Ql 80 xã Bình Thành (Lấp Vò)

Từ tháng 5 đến hết tháng 7 là thời điểm đẹp nhất để ngắm hoa phượng, bởi hoa bung nở rực rỡ. Trên đoạn đường này, hàng trăm cây phượng vĩ đồng loạt trổ hoa, tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn. Đồng thời hàng phượng vĩ nằm cặp theo dòng kênh Xáng (Lấp Vò – Sa Đéc), có nhiều ghe, tàu lưu thông cũng tạo thêm điểm nhấn thơ mộng.

Ảnh: Đăng Khoa

Một số hình ảnh chụp hàng phượng từ trên cao

Thời điểm này nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên, cùng với các du khách đã tìm đến để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trên đoạn đường này. Được biết, ngoài tuyến Quốc lộ 80 ở Huyện Lấp Vò còn hàng phượng dài hơn 2km ở tuyến tỉnh lộ 852B thuộc địa phận xã Bình Thạnh Trung và Vĩnh Thạnh cũng có vẽ đẹp không kém./.

 Đăng Khoa

Có thể bạn quan tâm